Thứ Sáu, 8 tháng 8, 2014

Máy hàn Tiến Đạt 160A

Máy hàn Tiến Đạt 160A

- Thông số kỹ thuật
  
Điện thế vào ± 15%          : 220V hoặc 380V
  
Tần số (Hz)                        : 50/60HZ
  
Công suất đầu ra               : 18KVA
  
Điện thế ra                        : 60 - 65V
   
Cường độ ra                      : 250A
  
Trọng lượng                      : 65kg
  
Kích thước (mm)                : 450x340x520
Sử dụng que hàn (mm)      : 3.2 – 4.0
Có 2 loại: Dây đồng Và dây nhôm
·        Nằm trong hệ thống Đại lý Bosch, Metabo, Dremel , Makita , Maktec ...TPHCM - Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt được biết đến như một đại lý lớn nhất về diện tích showroom và đứng số 1 về doanh số bán hàng của  Bosch, Metabo, Dremel , Makita , Maktec ... Việt Nam cũng như số lượng dụng cụ cầm tay, thiết bị máy móc. Với những thành công đó chúng tôi luôn đẩy mạnh việc rèn luyện và đào tạo bài bản hơn về các kỹ năng chăm sóc khách hàng và nâng cao kỹ năng phục vụ quí khách đối với nhân viên kinh doanh.
·       
    Doanh số cộng dồn hiện nay của chúng tôi lên đến 30.000 sản phẩm đã được phục vụ quí khách hàng. Doanh số hàng tháng của công ty là trên 10.000 sản phẩm / tháng . -Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt- Đại lý Bosch, Metabo, Dremel , Makita , Maktec ... chính hãng ở TPHCM với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, chúng tôi luôn chào đón những khách hàng ở các tỉnh thành lân cận đến ủng hộ . Nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, phòng dịch vụ luôn có nhiều chương trình  chăm sóc khách hàng tận tình đối với tất cả khách hàng trên 64 tỉnh thành.
o   Đại lý  dụng cụ Bosch, Metabo, Dremel , Makita , Maktec ... chính hãng tại TPHCM nơi bạn đặt niềm tin
o   Lí do mà bạn nên lựa chọn Công ty Cổ Phần Thiết Bị Việt để đặt trọn niềm tin khi mua sắm cho mình mộtsản phẩm đúng chất lượng và nhu cầu. Tại sao nên chọn chúng tôi mà không chọn các đại lý Makita khác
·        Đội ngũ chuyên nghiệp trong quá trình chăm sóc khách hàng,quan tâm tới nhu cầu cũng như mong mỏi của khách hàng khi chọn lựa chất lượng dịch vụ . Phụ kiện được nâng cao, không sử dụng sản phẩm chất lượng thấp=> Một số khách hàng cứ nghĩ đại lý  Bosch, Metabo, Dremel , Makita , Maktec ... nào cũng giống nhau, điều nay sai hoàn toàn, mỗi đại lý sẽ có một cách làm việc và quản lí nhân viên khác nhau
·        Đội ngũ quản lí trực tiếp  theo nguyên tắc ĐÚNG NGAY TỪ ĐẦU
·        Doanh số bán hàng số 1 của Bosch, Metabo, Dremel , Makita , Maktec ... Việt Nam => Luôn luôn được ưu tiên về số lượng sản phẩm  nhập vào showroom từ TMV. So với các đại lý khác ,sản phẩm của chúng tôi luôn có nhiều hơn và có sẵn giao ngay cho khách hàng
·        Hệ thống giao dịch chất lượng cao - đội ngũ kỹ thuật viên tốt nghiệp trình độ hạng A
·        Nhân viên kinh doanh khá trẻ trung và năng động, trình độ tư vấn cao => Khách hàng khá thoải mái hỏi đáp mà không phải bận tâm về các vấn đề khác

***Tham khảo :

Những bước chuẩn bị trước khi Hàn


       Hàn là quá trình sử dụng máy hàn (tiêu biểu là máy hàn tig) gắn kết vĩnh viễn 2 mảnh kim loại với nhau, trong quá trình này có thể sử dụng một kim loại khác như 1 tác nhân giúp gắn kết các mảnh kim loại cần hàn lại với nhau. Có nhiều hệ thống hàn khác nhau, có loại thì sử dụng khí, có loại thì sử dụng điện, vì vậy mổi hệ thống lại có những yêu cầu và phụ kiện đi kèm khác nhau.
       Hệ thống hàn hồ quang: hàn hồ quang có lẽ là phương thức hàn phổ biến nhật, và cũng là hình ảnh liên tưởng đầu tiên khi một người nghĩ về nghề han – sáng chói và nhiều tia lữa bay tung tóe. Hàn hồ quang sử dụng điện áp cao để tạo ra lượng nhiệt cần thiết cho quá trình hàn, hệ thống này bao gồm những thành phần sau: máy hàn hồ quang, que hàn cầm tay, dây tiếp đất, phích cắm – kẹp và dây cung cấp nguồn điện cho máy.
       Hệ thống hàn khí: TIG và MIG là hai phương thức phổ biến của hệ thống hàn sử dụng khí kết hợp điện. Trong đó hàn tig sử dụng que hàn, còn hàn mig sử dụng dây hàn. Hàn axetylen thì dùng ngọn đèn khí nhiệt độ cao kết hợp que hàn, nhưng không sử dụng điện. Các bộ phận thường có trong hệ thống hàn khí bao gồm: đèn hàn, bình chứa khí nén dùng cho các phương pháp hàn khí khác nhau, hàn tig và mig thì có thêm que hàn và dây hàn tương ứng. Mổi công ty – doanh nghiệp hoặc hộ gia đình có thể lựa chọn hệ thống hàn khí phù hợp nhật cho công việc của mình.
      Thiết bị bảo hộ an toàn lao động: quá trình hàn sinh ra nhiều thứ độc hại và ảnh hưởng đến sức khỏa của người tiếp xúc như: nhiệt, khói, tia lữa, tia sáng, thậm chí là mảnh kim loại và khí độc. và tất nhiên người thợ hàn cần có những trang bị để tự bảo vệ mình như: kính hàn râm giúp che chắn cho mắt khỏi dị vật và tia sáng lúc hàn, mặt nạ phòng độc để tránh việc hít khói độc trong quá trình làm việc, găng tay và áo khoác chống cháy ngăn cơ thể phải tiếp xúc nhiệt độ cao.
      Công cụ cơ bản cho hàn: Búa và giấy nhám chủ yếu dùng trong quá trình làm sạch kim loại trước khi tiến hành hàn, kìm lớn sử dụng khi thao tác với mối hàn nóng hoặc kim loại nóng chay, cưa tay hoặc cưa điện dùng cho việc cắt miếng kim loại ra phù hợp.
Liên hệ để mua hàng chính hãng :

 www.chothietbi.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ VIỆT

157 - 159 Xuân Hồng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM
Điện thoại: 08 3536 8888 | Fax: 08 3536 8866                    
Giấy ĐKKD số: 4103011129 tại TP HCM           
About Unknown

Pellentesque penatibus, sed rutrum viverra quisque pede, mauris commodo sodales enim porttitor. Magna convallis mi mollis, neque nostra mi vel volutpat lacinia, vitae blandit est, bibendum vel ut. Congue ultricies, libero velit amet magna erat. Orci in, eleifend venenatis lacus.

You Might Also Like