Thứ Hai, 14 tháng 7, 2014

Máy Hàn Mig Hồng Ký, Máy Hàn Hồng Ký MIG 200Y

Máy Hàn Mig Hồng Ký*** tham khảo :

An toàn lao động trong quá trình hàn


Hiện nay vấn đề an toàn lao động đang là vấn đề đáng đáng lưu tâm của xã hội. Vì hầu hết hoạt đống sản xuất nào cũng rất cần đến vấn đề an lao động trong sản xuất vì nó liên quan đến vấn đề sức khỏe, tính mạng người lao động. Nhất là đối với ngành cơ khí chế tạo, vấn đề an toàn lao động luôn đặt lên hàng đầu. Vì vậy những người làm trong nghề hàn, cắt kim loại cần trang bị cho mình kiến thức tốt nhất về vấn đề an toàn lao động để bảo vệ chính mình. Không để xảy ra những hậu quả đáng tiếc trong lao động, sản xuất
 
An toàn lao động trong quá trình hàn, cắt kim loại đã trở thành vấn đề đáng lưu ý khi nhiều vụ cháy nổ có nguyên nhân xuất phát từ việc vi phạm nguyên tắc an toàn lao động của các cơ sở hàn, cắt kim loại. Việc trang bị kiến thức về phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho thợ hàn ở các cơ sở hàn, cắt kim loại là điều hết sức cần thiết để hạn chế đến mức thấp nhất tình trạng cháy nổ.
hàn kim loại
An toàn lao động trong quá trình hàn là vấn đề quan trọng cấp thiết

 
Ngày 11-12-2013, Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội đã có công văn số 4925/LĐTBXH-ATLĐ đề nghị ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương phải tăng cường bảo đảm an toàn lao động trong quá trình hàn, cắt kim loại. Tuy nhiên, cho đến nay, việc quản lý an toàn lao động ở các cơ sở hàn, cắt kim loại vẫn là một bài toán khó.

Những nguyên nhân gây ra tai nạn cho thợ hàn trong quá trình hàn, cắt kim loại thường là: Giật điện, bỏng do tiếp xúc với kim loại nóng, không trang bị đồ bảo hộ lao động… Có mặt tại nhiều cơ sở hàn, cắt kim loại, chúng tôi nhận thấy các thợ hàn rất ít chú ý đến việc trang bị bảo hộ lao động cho mình. Anh Nguyễn Bá Duy - thợ hàn kim loại tại một cơ sở trên địa bàn Hà Nội không hề sử dụng một thiết bị bảo hộ lao động nào. Khu vực hàn không được sắp xếp gọn gàng, bìa các tông rơi vãi xung quanh. Trong cửa hàng lại không hề có một chiếc bình chữa cháy. Khi cháy nổ xảy ra, điều này có thể gây nên hậu quả nghiêm trọng. Quá trình hàn, cắt kim loại làm vảy hàn bắn ra, rất dễ bắt cháy với các vật liệu dễ cháy và tỏa ra nhiều khí độc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động. Thế nhưng, nhiều tiệm hàn, cắt kim loại đều “phớt lờ” những điều quy định tối thiểu về an toàn lao động và PCCC.
 
Trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động trong quá trình hàn để bảo vệ chính mình
 
Các thợ hàn cần phải được trang bị thiết bị bảo hộ lao động như mũ hàn, găng tay, kính, quần áo bảo vệ, chú ý đến các giải pháp an toàn trước và sau khi hàn. Sử dụng mũ hàn sẽ bảo vệ khỏi ảnh hưởng của tia cực tím, tia hồng ngoại lên mắt và da vùng mặt, bảo vệ khỏi xỉ hàn nóng chảy bắn tóe. Tia cực tím có thể gây ra viêm giác mạc cho mắt khi tiếp xúc nhiều. Đối với da, khi tiếp xúc nhiều với hồ quang sẽ gây ra hiện tượng bỏng da.

Coi thường an toàn lao động, PCCC tại các cơ sở hàn, cắt kim loại không chỉ có thể gây ra cháy nổ mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe người lao động. Tăng cường việc kiểm tra, quản lý hoạt động của các cơ sở hàn, cắt kim loại là việc làm cần thiết của các ban, ngành liên quan. Bên cạnh đó, ý thức tự giác của người lao động phải được đặt lên hàng đầu để tránh xảy ra những điều đáng tiếc.
***Vậy bạn sẽ chọn mua hàng chính hãng nơi nào ? Hãy cùng chúng tôi tìm nơi " chọn mặt gửi vàng " bạn nhé!
Đến với hệ thống CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, Khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm để trang bị cho nhu cầu của mình như  là: dụng cụ cầm tay, dùng khí nén , máy phát điện , máy hàn … Tới CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN, khách hàng cũng có thể mua sắm đầy đủ các máy móc phục vụ cho mục đích sử dụng của cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh… Tất cả các sản phẩm này đều thuộc các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như :,Bosch , Dremel , Makita , Maktec.... giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo.
Đặc biệt, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới và luôn có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng.
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng. Tất cả các cán bộ, nhân viên trong CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN 
Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!
2- Tầm nhìn của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN 
- Trở thành Công ty có hệ thống trung tâm thương mại dụng cụ cầm tay, dùng điện , dùng khí nén... quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.
- Xây dựng CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.
- Xây dựng CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.
3- Giá trị cốt lõi của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN 
- Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;
- Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;
- Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;
- Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;
- Làm việc và hành động trung thực;
- Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.
 4- Triết lý kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
- Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
- Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh điện máy - máy móc điện tử - dụng cụ cầm tay cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn
"Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!

Công ty chúng tôi cung cấp các loại máy hàn tig/ mig, máy hàn que, máy hàn tự động, máy hàn bulong, máy cắt plasma,phu kien han tig,phu kien han mig, phu kien han que theo tiêu chuẩn kỹ thuật, chất lượng tốt, giá thành rẻ hơn các đơn vị khác, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi

Khi có nhu cầu về máy móc công nghiệp cơ khí, hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần để được tư vấn tốt nhất:
Liên hệ để mua hàng chính hãng:

www.trungtamthietbi.com

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, 
TP Hồ Chí Minh, Việt Nam            
Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036
Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

About Unknown

Pellentesque penatibus, sed rutrum viverra quisque pede, mauris commodo sodales enim porttitor. Magna convallis mi mollis, neque nostra mi vel volutpat lacinia, vitae blandit est, bibendum vel ut. Congue ultricies, libero velit amet magna erat. Orci in, eleifend venenatis lacus.

You Might Also Like