Thứ Bảy, 15 tháng 11, 2014

Máy Hàn Mig Hồng Ký HK MIG 200Y, Máy Hàn Hồng Ký

Máy Hàn Mig Hồng Ký HK MIG 200Y
TÍNH NĂNG NỔI BẬTMáy Hàn  Hồng Ký HK MIG 200Y
 • Kích thước: 643x333x460 mm
 • Tiết kiệm hơn 50% điện năng tiêu thụ
 • Sử dụng dây hàn 0.8 - 1.0 mm
 • Hệ thống bảo vệ an toàn khi sử dụng quá tải
 • Hiển thị đồng hồ dòng hàn và đồng hồ điện áp rõ nét
 • Trang bị bộ cấp dây bên trong máy
 • Chức năng hàn sắt, inox, vật dụng gia đình, công nghiệp
 • Xuất xứ Việt Nam - Bảo hành 12 tháng


   An toàn lao động khi hàn điện

  1. Những nguy cơ mất an toàn
  – Khi hàn điện có thể bị điện giật. Hồ quang hàn bức xạ rất mạnh dễ làm bỏng da, làm đau mắt. Khi hàn kim loại lỏng bắn tóe dể gây bỏng da thợ hàn và những người xung quanh
  – Ngọn lửa hàn có thể gây cháy, nổ. Khi que hàn cháy sinh nhiều khí độc hại và bụi như CO2, bụi silic, bụi măng gan, bụi ôxit kẽm… Rất có hại cho hệ hô hấp và sức khỏe của công nhân.
  – Khi hàn ở các vị trí khó khăn như: hàn trong ống, những nơi chật chội, nhiều bụi, gần nơi ẩm thấp hoặc hàn trên cao đều là những nguy cơ gây tai nạn…
  Kỹ năng an toàn lao động trong quá trình hàn
  2. Điều kiện kỹ thuật an toàn
  Điều 1: Chỉ những người hội đủ các điều kiện sau đây mới được làm việc hàn điện:
  – Trong độ tuổi lao động do nhà nước quy định.
  – Đã qua khám tuyển sức khỏe bởi cơ quan y tế.
  – Được đào tạo nghề hàn điện, và có chứng chỉ kèm theo, đã qua huấn luyện về BHLĐ và được cấp thẻ an toàn và được cấp trên giao nhiệm vụ. Cấm các nữ công nhân tiến hành công việc hàn điện trong các hầm, thùng, khoang, bể kín.
  – Sử dụng đúng và đủ các PTBVCN được cấp phát theo chế độ: áo quần vải bạt, găng tay chịu nhiệt và có độ dẫn điện thấp, giầy da lộn cao cổ có đế cách điện, ghệt vải bạt, mặt nạ hàn có gắn kính hàn đúng mã hiệu và không bị nứt, trong những trường hợp cần thiết còn được cấp mũ cứng, dây đai an toàn, khẩu trang.
  – Khi hàn trong hầm, thùng, khoang, bể kín, nơi ẩm ướt… công nhân hàn còn phải được trang bị  găng tay, giày cách điện, quạt cấp và quạt hút khói bụi hàn. Tại vị trí hàn phải có thảm hoặc bục cách điện.
  – Việc huấn luyện BHLĐ cho công nhân hàn điện phải tiến hành ít nhất 6 tháng/lần.
  Điều 2: Chỉ được lấy nguồn điện hồ quang từ máy hàn xoay chiều, một chiều, máy chỉnh lưu.
  Điều 3: Máy hàn phải bảo đảm tình trạng tốt: có vỏ bao che kín và bảo đảm cách điện, vỏ máy phải được nối đất hoặc nối không đúng Quy phạm nối đất, nối không các thiết bị điện, các cực điện vào và ra phải được kẹp chặt bằng bu lông và bọc cách điện.
  Điều 4: Kìm hàn phải đảm bảo kỹ thuật có tay cầm bằng vật liệu cách điện và chịu nhiệt. Dây điện hàn phải bảo đảm không bị tróc vỏ bọc, dây mát cũng phải là loại vỏ bọc, các mối nối phải được bao kín bằng băng keo cách điện. Không sử dụng kìm hàn tự chế, kìm hàn bị hỏng, tróc lớp bảo vệ cách điện.
  Điều 5: Công nhân phải kiểm tra các mối nối, kìm hàn, dây nối đất của máy hàn có đảm bảo hay không trước khi khởi động máy để làm việc. Khi cần thiết chuyển máy hàn, khi kiểm tra, tháo và nối dây hàn phải cúp nguồn điện vào máy (kể cả dây mát).
  Công nhân hàn có trách nhiệm theo dõi tình trạng hoạt động của máy hàn trong quá trình làm việc. Khi có sự cố hoặc hỏng hóc phải báo ngay cho thợ điện sửa chữa.
  Điều 6: Việc đấu điện cho thợ hàn phải do thợ điện thực hiện, phải qua cầu dao, aptomat. Mỗi máy hàn phải được cúp điện từ một cầu dao riêng.
  Cấm rải dây điện trên mặt đất, để dây điện chạm vào sắt thép, kết cấu kim loại của công trình. Các mối nối của dây hàn phải được bắt chặt và băng bằng băng keo cách điện, nối dây vào máy phải vặt chặt bằng bulong chắc chắn.
  Điều 7: Chiều dài dây dẫn từ cầu dao nguồn đến máy hàn không được quá 10m. Dây hàn, dây mát phải dùng dây mềm nhiều sợi có vỏ bọc cao su cách điện, cách nhiệt tốt. Lớp vỏ bọc cách điện của dây phải được bảo vệ khỏi các hư hỏng cơ học khi rải trên mặt đất. Cấm dùng dây có lớp vỏ bọc hay cách điện bị hư.
  Điều 8: Phải chú ý để không cho dây dẫn tiếp xúc với nước dầu, dây cáp thép, dây điện hàn phải đặt cách các ống mềm dẫn oxy và axetylen, các thiết bị có ngọn lửa, khí đốt, các chi tiết hàn nóng đỏ và các đường ống dẫn nước nóng không dưới 1m.
  Điều 9: Đặt máy hàn ở vị trí không có người qua lại, máy hàn ngoài trời phải có mái che bằng vật liệu không cháy. Khu vực hàn phải cách ly với khu vực làm việc khác, nếu không thì giữa các vị trí phải đặt tấm chắn bằng vật liệu không cháy. Khi hàn điện ở nơi có nguy cơ nổ, cháy phải tuân theo các quy định an toàn phòng chống cháy nổ.
  Điện áp không tải của máy biến thế hàn hồ quang £75V. Điện áp máy phát điện hàn £ 80V.
  Cấm tiến hành công việc hàn điện ở ngoài trời dưới mưa.
  Điều 10: Khi hàn trên cao phải làm sàn thao tác bằng vật liệu không cháy. Nếu không có sàn thì thợ hàn phải đeo dây an toàn, đồng thời phải có túi đựng dụng cụ và mẫu que hàn thừa.
  – Khi hàn trên những độ cao khác nhau, phải có biện pháp che chắn bảo vệ, không để các giọt kim loại nóng đỏ, mẩu que hàn thừa, các vật liệu khác rơi xuống người ở dưới, rơi xuống các vật liệu dễ cháy bên dưới.
  Điều 11: Khi hàn trong không gian hẹp mà có nhiều người thì việc thông gió phải đảm bảo thông thoáng, đồng thời phải che chắn bằng vật liệu không cháy để ngăn tia hồ quang hàn nhằm bảo vệ những người làm việc xung quanh. Phải có người trực canh phía trên.
  Khi hàn điện ở nơi có nguy cơ cháy nổ cao, phải tuân theo các quy định AT-PCCN và tổ, nhóm sản xuất phải cử người trực gác lửa.
  Điều 12: Tại các vị trí hàn cố định cũng như di động, nếu như chưa có các biện pháp phòng chống cháy thì không được tiến hành công việc hàn điện.
  Điều 13: Khi hàn có tỏa bụi và khí cũng như khi hàn bên trong các buồng, thùng, khoang, bể kín phải thực hiện thông gió cấp và hút và phải thực hiện thông gió hút cục bộ ở chỗ tiến hành hàn. Không khí hút phải thải ra ngoài khu vực lấy không khí cấp.
  Thực hiện thông gió hút cục bộ ở chỗ tiến hành hàn. Không khí hút phải thải ra ngoài khu vực lấy không khí cấp.
  Điều 14: Chiếu sáng khi tiến hành hàn trong các thùng, khoang, bể kín phải dùng đèn di động điện áp 12V hoặc dùng đèn định hướng chiếu từ ngoài vào.
  Điều 15: Nghiêm cấm hàn các bình và thiết bị đã từng chứa các sản phẩm dầu và khí nguy hiểm nổ nếu chưa qua làm sạch (xịt rửa) cẩn thận bằng nước nóng, bằng dung dịch xút hay chưng hấp với sự thông gió tiếp theo.
  Điều 16: Nghiêm cấm sử dụng và bảo quản các chất dễ bắt lửa: xăng, axeton, spirit trắng,...) ở gần vị trí hàn.
  Nghiêm cấm tiến hành hàn ở khoảng cách dưới 5m so với vị trí để các chất dễ cháy nổ.
  Điều 17: Khi sử dụng đồng thời các nguồn điện hàn một trạm cần phải đặt chúng cách nhau không dưới 0,35m.
  Đường đi giữa các nguồn điện một trạm phải có chiều rộng 0,8m.
  Khi đặt các nguồn cấp một trạm ở gần tường thì khoảng cách giữa nguồn và tường không được nhỏ hơn 0,5m.
  Điều 18: Khi giải lao người thợ hàn phải ngắt bộ đổi điện hàn hay biến thế khỏi lưới điện. Khi kết thúc công việc, sau khi ngắt điện khỏi thiết bị hàn phải sắp xếp ngăn nắp chỗ làm việc, thu dọn dây, các dụng cụ bảo vệ và xếp đặt cẩn thận chúng vào vị trí riêng, phải tin chắc rằng sau khi làm việc không còn để lại các vật cháy âm ỉ như: giẻ, mảnh gỗ, vật liệu cách điện.
  Điều 19:  Cấm sửa chữa máy hàn khi đang có điện.
  Khi di chuyển các máy hàn, phải cắt nguồn điện cấp cho máy hàn.
  Khi thợ hàn di chuyển đến vị trí hàn trên cao (cùng với kìm hàn) phải cắt điện máy hàn.
  Khi ngừng công việc hàn điện, phải cắt máy hàn ra khỏi lưới điện.
  Điều 20: Quần áo lao động dùng cho thợ hàn phải đảm bảo chống tia lửa, chống lại được tác dụng cơ học, bụi kim loại nóng và những bức xạ khác.
  Điều 21: Khi hàn trong môi trường làm việc có hóa chất (axít, kiềm, sản phẩm dầu mỡ…) trường điện từ, cũng như khi hàn phải được trang bị quần áo BHLĐ bằng vật liệu đảm bảo chống những tác động đó.
  Điều 22: Giày và găng tay của công nhân hàn phải làm bằng vật liệu khó cháy, cách điện và chịu được tác động cơ học. Riêng giày đế không được đóng đinh kim loại.
  Điều 23: Mũ dùng cho công nhân hàn phải làm bằng vật liệu khó cháy, cách điện. Trong điều kiện làm việc có nguy cơ gây chấn động cơ học, công nhân phải được trang bị mũ chịu được chấn động cơ học.
  Điều 24: Các phương tiện cá nhân phải được kiểm tra định kỳ theo các yêu cầu kỹ thuật và KTAT đối với từng loại.
  ***Vậy bạn sẽ chọn mua hàng chính hãng nơi nào ? Hãy

   cùng chúng tôi tìm nơi " chọn mặt gửi vàng " bạn nhé!

  Đến với hệ thống CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN với không gian rộng rãi, thoáng mát và đội ngũ nhân viên tận tình, Khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa hàng nghìn sản phẩm để trang bị cho nhu cầu của mình như  là: dụng cụ cầm tay, dùng khí nén , máy phát điện , máy hàn … Tới CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN, khách hàng cũng có thể mua sắm đầy đủ các máy móc phục vụ cho mục đích sử dụng của cơ quan, doanh nghiệp, hộ kinh doanh… Tất cả các sản phẩm này đều thuộc các thương hiệu uy tín, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng như : Metabo ,Kingtony , Mitutoyo.... giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo.
  Đặc biệt, CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  luôn cập nhật các sản phẩm công nghệ mới và luôn có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng.
  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  có một đội ngũ nhân viên với trình độ chuyên môn cao (hơn 50% đã tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng chuyên ngành Kinh tế, Kỹ thuật), đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của Khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của 
  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
   còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ Khách hàng. Tất cả các cán bộ, nhân viên trong CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN đều thấu hiểu:

  Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN 
  Vì vậy, toàn thể cán bộ, nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
  Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!
  2- Tầm nhìn của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN 
  - Trở thành Công ty có hệ thống trung tâm thương mại dụng cụ cầm tay, dùng điện , dùng khí nén... quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.
  - Xây dựng CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN  trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng lãnh đạo và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.
  - Xây dựng CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN trở thành ngôi nhà chung thực sự cho mọi cán bộ, nhân viên trong Công ty bằng việc cùng nhau chia sẻ quyền lợi, trách nhiệm và nghĩa vụ một cách công bằng và minh bạch nhất.
  3- Giá trị cốt lõi của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN 
  - Kỷ luật hướng vào tính chuyên nghiệp;
  - Hoàn thiện tổ chức hướng tới dịch vụ hàng đầu;
  - Năng động hướng tới tính sáng tạo tập thể;
  - Cam kết với nội bộ và cộng đồng, xã hội;
  - Làm việc và hành động trung thực;
  - Hoạt động hiệu quả hướng tới hiệu quả doanh nghiệp và xã hội.
   4- Triết lý kinh doanh của CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
  - Văn hóa Công ty là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.
  - Tích kết vào trong mọi chính sách và dịch vụ mà Công ty đưa ra thị trường tất cả các giá trị cơ bản tạo nên hình ảnh về một công ty kinh doanh điện máy - máy móc điện tử - dụng cụ cầm tay cần phải có: Tiên phong + Tối ưu + Tiêu chuẩn
  "Lấy sự Hài lòng của Khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể cán bộ, nhân viên CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!
  Hướng dẫn mua hàng 

  1) Duyệt và chọn sản phẩm
  2) Thêm sản phẩm vào giỏ hàng của bạn
  3) Các bước thanh toán: 
  Bước 1 - Xem thông tin giỏ hàng:


          - Hệ thống hiển thị các thông tin về sản phẩm bạn đã đặt mua như chủng loại, đơn giá, số lượng, trị giá,...Tại đây bạn có thể thay đổi số lượng hàng hoá bằng cách nhập vào số lương trong ô "Số lượng". 
          - Nếu muốn trả lại sản phẩm đã chọn (không mua nữa), bạn nhập vào số lượng của sản phẩm đó bằng "0". 
          - Mỗi lần thay đổi số lượng của sản phẩm, bạn nhớ phải click vào nút "Cập nhật giỏ hàng" để hệ thống ghi nhận lại những thay đổi trong giỏ hàng của bạn trước khi click chọn "Thanh toán" để sang bước kế tiếp. 
          - Nếu đã đăng nhập (login) rồi thì bạn sẽ được chuyển sang bước 2, nếu chưa hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập trước khi thanh toán. Nếu bạn đã đăng ký làm thành viên với Trungtamthietbi.com thì bạn đăng nhập với email và mật khẩu đã đăng ký, nếu chưa bạn có thể đăng ký tại bước này. 
          - Xin lưu ý để đăng nhập vào website Trungtamthietbi.com. bạn cần phải cung cấp hai thông tin sau:
              + Địa chỉ email: Email mà bạn đã dùng để đang ký làm thành viên.
              + Mật khẩu đăng nhập: Mật khẩu bạn đã đăng ký với Trungtamthietbi.com. 
  Bước 2 - Địa chỉ thanh toán và giao hàng:
          - Nhập vào địa chỉ thanh toán và địa chỉ giao hàng. 
          - Bạn có thể sử dụng các tuỳ chọn "Địa chỉ thanh toán giống thông tin tài khoản" và "Địa chỉ giao hàng giống địa chỉ thanh toán". 
  Bước 3 - Phương thức vận chuyển và thanh toán:
          - Chọn phương thức thanh toán và phương thức vận chuyển.  
          - Bạn có thể yêu cầu Trungtamthietbi.com gói hàng lại thành quà hoặc xuất hóa đơn cho bạn tại bước này.     
  Bước 4 - Xem hóa đơn:
          - Hệ thống sẽ hiển thị hoá đơn mua hàng của bạn, nếu đồng ý bạn click "Đặt mua hàng" để kết thúc việc đặt mua hàng.
          - Riêng với phương thức thanh toán bằng thẻ tín dụng(Credit Card), bạn sẽ được chuyển tới trang Nganluong.vn và nhập vào các thông tin được yêu cầu trước khi kết thúc việc mua hàng.   


  Bước 5 - Kết thúc:
         - Hệ thống sẽ gởi email xác nhận đơn hàng cho bạn, nhân viên Trungtamthietbi.com sẽ liên hệ với bạn để giao hàng theo yêu cầu

  Liên hệ để mua hàng chính hãng:

  www.trungtamthietbi.com

  CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TRỰC TUYẾN
  781C2 Lê Hồng Phong, Phường 12, Quận 10, 
  TP Hồ Chí Minh, Việt Nam            
  Điện thoại: 08 3600 3600 | Fax: 08 3600 0036
  Giấy ĐKKD số: 0310930284 tại TP HCM

About Unknown

Pellentesque penatibus, sed rutrum viverra quisque pede, mauris commodo sodales enim porttitor. Magna convallis mi mollis, neque nostra mi vel volutpat lacinia, vitae blandit est, bibendum vel ut. Congue ultricies, libero velit amet magna erat. Orci in, eleifend venenatis lacus.

You Might Also Like